Chúng tôi chuyên sữa chữa ghế massage , Thay túi hơi ghế massage và thay da ghế massage tất cả các hãng: PERFECT, POONGSAN, TAKASHIMA, MAXCARE, OGAWA, OKIA, JMG, BUHEUNG, DR.CARE, NATIONAL, PANASONIC, OSIM…..

Tư vấn miễn phí cách khắc phục những sự cố thông thường trên ghế massage, kiểm tra miễn phí và báo giá sửa ghế massage rẻ nhất tại nhà cho khách hàng.

- Nhận sữa chữa và thay thế bằng linh kiện chính hãng.

- Thay da ghế , thay túi hơi (túi khí) ghế massage bằng chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan và đảm bảo sẽ không bị bong tróc như da zin của ghế.

- Nhận bảo trì các máy chạy bộ phòng tập,các trung tâm thể hình theo Năm,Theo tháng.

- Nhận bảo trì các thiết bị massage tại các spa tùy theo nhu cầu của khách hàng

- Nhận tháo dỡ, di dời vị trí của Giường, ghế massage, Máy chạy bộ.

Nguyễn Bá Phúc CT2B An Bình

Dịch vụ sửa chữa ghế massage uy tín. Làm việc nhanh gọn. Còn hướng dẫn sử dụng ghế massage rất tận tình.

 

Hoàng minh

Địa chỉ này làm uy tín nha. mình đã làm và rất ưng. xin cảm ơn

 

bac uoc dia chi; so 75ngo93/20 hoang van thai-p khuong trung q tx-ha noi

co may MASAGEhieu eMONARIH, hien tui khi hong va khong duoi thang duoc chan co tieng keu khi hoat dong ,co so cho tho KT va baos gia sua chua cho bac [DT0906198454''

 

CSKH

Bắc xin kính chào quý khách! Trung tâm nhận sửa chữa ghế massage toàn miền Bắc. Đã có nhiên viên qua sửa chữa ghế cho quý khách. Xin cảm ơn!

 

Minh 09872456135

Tôi có ghế massage haruko. Máy ko vào điện xin sửa giúp. Tôi ở thanh trì hà nội.

 

Vũ đình thắng 0988899135

Máy của tôi túi khí hoạt động kém, điều khiển thì chạy một lúc máy lai tự dừng. tôi ở Ngọc Trục phường Đại Mỗ Quận Nam Từ Liêm hãy liên hệ với tôi

 
Xem toàn bộ

Đang truy cập: 421
Trong ngày: 18063
Trong tuần: 127139
Lượt truy cập: 1766534

THÁO LẮP VẬN CHUYỂN GHẾ MASSAGE THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Nhận tháo lắp, vận chuyển di dời vị trí ghế massage theo yêu cầu, chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn giá rẻ tại nhà.

Hiện nay theo nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, tháo lắp, di chuyển ghế massage và các thiết bị hỗ trợ thể dục, thể thao tại nhà theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận vận chuyển ghế massage, máy chạy bộ  và các thiết bị tập khác tại nhà. Bảo trì định kỳ cho các sản phẩm tại nhà, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng khi gọi điện đến dịch vụ của chúng tôi.

thao lap ghe massage

Do nhu cầu cuộc sống và môi trường sống bạn cần phải thay đổi, di chuyển ghế massage đến một vị trí khác phù hợp hơn nhưng không tháo lắp di chuyển được chiếc ghế massage của mình, hãy gọi cho chúng tôi, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo trì lại ghế massage  và tháo dỡ, di chuyển đến nơi theo yêu cầu, với giá cả cạnh tranh, nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho ghế massage của bạn.

Rất nhiều các khách hàng đã gọi đến chúng tôi và sử dụng dich vụ của chúng tôi tại nhà, hơn triệu khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tháo lắp, di dời ghế massage của chúng tôi

Hãy gọi cho ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

ĐT: (04).62601800  Hotline 24/7: 0933.309.688

Xem thêm : Dịch vụ sửa ghế massage


|   |  |  |  |  |  |  |    |

sua ghe massage ha noi